ยกซีฟู้ดมาไว้กลางกรุง กับบรรยากาศสุดโรแมนติก ดื่มด่ำกับกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน กับ “บุฟเฟต์ซีฟู้ดฮ่องเต้..อิ่มอร่อยไม่จำกัด” ใครที่ชอบทานอาหรทะเลไม่ควรพลาดกับเมนู “ซีฟู้ดฮ่องเต้” หม้อไฟที่เสิร์ฟร้อนๆทุกโต๊ะ พร้อมซีฟู้ดสดจากทะเลทั้ง กุ้ง หอย ปู และปลา พร้อมผักสดนานาชนิด น้ำซุปของที่นี่ใช้เวลาเคี่ยวนาน 5 – 6 ชั่วโมง แอบถามเชฟถึงส่วนผสมของน้ำซุป เชฟวิชัยใจดี บอกโดยไม่หวงความรู้ “น้ำซุปต้องเคี่ยวนาน 5-6 ชั่วโมง ส่วนผสมที่นำไปเคี่ยวก็คือ ขาหมูแฮมยูนาน ไก่แก่ กระดูกและเนื้อหมู” รับรองได้เลยค่ะว่าอร่อยจริงๆ
อาหารคาวของที่นี่มีหลากหลายชนิดให้เลือกรับประทาน ทั้งอาหารจีนและนานาชาติ เมนูแนะนำนอกจากซีฟู้ดฮ่องเต้แล้ว ยังมี กุ้งนึ่งกระเทียม ซุปหูฉลามทรงเครื่อง หมูหันฮ่องกง (เลาะกระดูกออกล้วหมักด้านในหมู เวลาทานจะมีทั้งเนื้อและหนัง) เป็ดปักกิ่ง เป็ดผัดโหงวก๊วย ขนมจีบ ซาลาเปา ซูชิ ซาซิมิ ฟองเต้าหู้สอดไส้กุ้ง ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ปลากะพงทอดซอส 3 รส กุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ไก่ผัดแห้ง และอาหารนานาชาติอีกกว่า 50 รายการ ส่วนอาหารหวานก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน เริ่มกันที่ขนมไทยๆ วุ้น ทองหยิบ ข้าวเหนียวสังขยา หว่อแป๋ง (พุทราจีน) คัสตาร์ด เค้กหลายๆชนิด ผลไม้และไอศกรีม และที่ต้องทานให้ได้เลยก็คือ สาคูแคนตาลูป เม็ดสาคูสีเขียวใบเตย กับแคนตาลูปแคะก้อนกลมเล็กๆ แช่เย็น ทานกับน้ำแข็งกะทิ (นำกะทิไปทำน้ำแข็งเกล็ด) กลิ่นหอมของน้ำดอกมะลิในน้ำแข็งกะทิ ได้ทานแล้วรู้สึกสดชื่นบรรยากาศที่ดูเป็นกันเอง พนักงานที่คอยให้บริการได้อย่างไม่บกพร่อง เชฟวิชัยคอยดูแลเรื่องอาหารตลอดเวลา สามารถสอบถามข้อมูลอาหารจากเชฟได้ รับรองได้ค่ะว่าจะได้ข้อมูลของอาหารใหม่ๆหรือวิธีปรุงอาหารจีนที่ถูกต้องอีกด้วยค่ะ
ทั้งหมดในราคาสุดคุ้มทุกวันมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 23.00 น. เพียงทานละ 520 บาทสุทธิ และพิเศษ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เพิ่มมื้อกลางวัน เวลา 11.00 -15.00 น. เพียงท่านละ 400 บาทสุทธิ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆในวันสำคัญๆ เช่น วันพ่อ วันวาเลนไทน์ และอื่นๆอีกมากมาย
หรือเพิ่มบรรยากาศความเป็นส่วนตัวพร้อมห้อง V.I.P. และคาราโอเกะ ด้วยบริการอาหารจีนแบบ A la carte และเซ็ทโต๊ะจีน ให้ท่านเลือกลิ้มลองกว่า 100 เมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ซาซิมิ สลัดกุ้งมังกร พระกระโดดกำแพง ก้ามปูสดนึ่งซีอิ๊ว ซุปกังป๋วยรวมมิตรทะเล ข้าวอบสเตลล่า เป๋าฮื้อเจี๋ยนน้ำมันหอย กุ้งกระจกผัดเม็ดสนจีน ปูนิ่มซอสเอ็กซ์.โอ ฯลฯ และพิเศษสุด “ติ่มซำฮ่องเต้” ติ่มซำสอดไส้เป๋าฮื้อ หูฉลาม และหอยเชลล์ เมนูสุดหรู เอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเชฟวิชัย สุขขี เชฟประจำ “ภัตตาคารสเตลล่า พาเลซ” เท่านั้น ซึ่งเชฟวิชัย มีประสบการณ์ด้านการปรุงอาหารจีนมากว่า 40 ปี
บริการพิเศษลูกค้าทุกท่านชมวิวฟรี บนหอชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ได้อย่างทั่วถึง 360 องศา แบบ Open-air โดยไม่มีกระจกมาขวางกั้น
สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2656-3000 , 0-2656-3456 กด 4 หรือ http://www.baiyokehotel.com/
อาหารคาวของที่นี่มีหลากหลายชนิดให้เลือกรับประทาน ทั้งอาหารจีนและนานาชาติ เมนูแนะนำนอกจากซีฟู้ดฮ่องเต้แล้ว ยังมี กุ้งนึ่งกระเทียม ซุปหูฉลามทรงเครื่อง หมูหันฮ่องกง (เลาะกระดูกออกล้วหมักด้านในหมู เวลาทานจะมีทั้งเนื้อและหนัง) เป็ดปักกิ่ง เป็ดผัดโหงวก๊วย ขนมจีบ ซาลาเปา ซูชิ ซาซิมิ ฟองเต้าหู้สอดไส้กุ้ง ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ปลากะพงทอดซอส 3 รส กุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ไก่ผัดแห้ง และอาหารนานาชาติอีกกว่า 50 รายการ ส่วนอาหารหวานก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน เริ่มกันที่ขนมไทยๆ วุ้น ทองหยิบ ข้าวเหนียวสังขยา หว่อแป๋ง (พุทราจีน) คัสตาร์ด เค้กหลายๆชนิด ผลไม้และไอศกรีม และที่ต้องทานให้ได้เลยก็คือ สาคูแคนตาลูป เม็ดสาคูสีเขียวใบเตย กับแคนตาลูปแคะก้อนกลมเล็กๆ แช่เย็น ทานกับน้ำแข็งกะทิ (นำกะทิไปทำน้ำแข็งเกล็ด) กลิ่นหอมของน้ำดอกมะลิในน้ำแข็งกะทิ ได้ทานแล้วรู้สึกสดชื่นบรรยากาศที่ดูเป็นกันเอง พนักงานที่คอยให้บริการได้อย่างไม่บกพร่อง เชฟวิชัยคอยดูแลเรื่องอาหารตลอดเวลา สามารถสอบถามข้อมูลอาหารจากเชฟได้ รับรองได้ค่ะว่าจะได้ข้อมูลของอาหารใหม่ๆหรือวิธีปรุงอาหารจีนที่ถูกต้องอีกด้วยค่ะ
ทั้งหมดในราคาสุดคุ้มทุกวันมื้อค่ำ เวลา 18.00 – 23.00 น. เพียงทานละ 520 บาทสุทธิ และพิเศษ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เพิ่มมื้อกลางวัน เวลา 11.00 -15.00 น. เพียงท่านละ 400 บาทสุทธิ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆในวันสำคัญๆ เช่น วันพ่อ วันวาเลนไทน์ และอื่นๆอีกมากมาย
หรือเพิ่มบรรยากาศความเป็นส่วนตัวพร้อมห้อง V.I.P. และคาราโอเกะ ด้วยบริการอาหารจีนแบบ A la carte และเซ็ทโต๊ะจีน ให้ท่านเลือกลิ้มลองกว่า 100 เมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ซาซิมิ สลัดกุ้งมังกร พระกระโดดกำแพง ก้ามปูสดนึ่งซีอิ๊ว ซุปกังป๋วยรวมมิตรทะเล ข้าวอบสเตลล่า เป๋าฮื้อเจี๋ยนน้ำมันหอย กุ้งกระจกผัดเม็ดสนจีน ปูนิ่มซอสเอ็กซ์.โอ ฯลฯ และพิเศษสุด “ติ่มซำฮ่องเต้” ติ่มซำสอดไส้เป๋าฮื้อ หูฉลาม และหอยเชลล์ เมนูสุดหรู เอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเชฟวิชัย สุขขี เชฟประจำ “ภัตตาคารสเตลล่า พาเลซ” เท่านั้น ซึ่งเชฟวิชัย มีประสบการณ์ด้านการปรุงอาหารจีนมากว่า 40 ปี
บริการพิเศษลูกค้าทุกท่านชมวิวฟรี บนหอชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ได้อย่างทั่วถึง 360 องศา แบบ Open-air โดยไม่มีกระจกมาขวางกั้น
สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2656-3000 , 0-2656-3456 กด 4 หรือ http://www.baiyokehotel.com/
No comments:
Post a Comment